Hiện nay, các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu mỏ đang bị khai thác ngày càng dần cạn kiệt và nguồn cung không được ổn định, nhiều nguồn năng lượng khác đang được tính đến và đặc biệt là hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình được quan tâm hàng đầu.

 1. Đèn Led đường phố – 50+mẫu đèn đường phố siêu sáng
 2. Đèn led năng lượng mặt trời chất lượng cao, giá cả tốt nhất thì trường
 3. Đèn LED tại Hòa Bình – Điểm cung cấp đèn led Uy Tín ở Hòa bình

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng về công nghệ và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, nguồn điện năng lượng từ ánh nắng mặt trời không còn là một nguồn điện quá xa xỉ đối với người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam. Do nằm trong những nước có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, nên Việt Nam được xem là đất nước có tiềm năng rất lớn về nguồn điện năng lượng mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời là hệ thống những tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh nắng mặt trời thành điện năng giúp cung cấp cho các thiết bị điện. Cấu tạo của tấm pin là những tế bào quang điện có hiệu suất khá cao, công suất từ 3W đến 320WWp và có tuổi thọ trung bình là 25-30 năm.

Nguyên lý hoạt động: từ giàn pin mặt trời, ánh sáng của mặt trời được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều. Dòng điện này được dẫn đến bộ điều khiển là một thiết bị có chức năng tự động điều hòa dòng điện từ pin mặt trời và dòng điện nạp cho acquy. Thông qua bộ đổi điện DC/AC (Inverter) tạo ra dòng điện xoay chiều đúng tiêu chuẩn 220V/50Hz để chạy trong các thiết bị trong gia đình như thiết bị đèn chiếu sáng, quạt, tivi, máy tính, điện thoại, tủ lạnh, máy bơm nước…

Đèn năng lượng mặt trời, ưu và nhược điểm
Đèn năng lượng mặt trời, ưu và nhược điểm

Những tiện ích mà hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình mang lại:

 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình không đòi hỏi cần có bất cứ nguồn nhiên liệu nào khác, hoàn toàn miễn phí và rất thiết thực.
 • Giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng.
 • Tạo ra một nguồn điện hoàn toàn độc lập, xanh sạch và giúp bảo vệ môi trường gian bảo hành lên đến 10 năm, thời gian sử dụng lâu dài.
 • Vận hành dễ dàng và hoàn toàn tự động, chi phí bảo trì bảo dưỡng hầu như không tốn kém một cách liên tục vào ban ngày kể cả khi hệ thống điện quốc gia bị cắt.
 • Có thể trang bị thêm hệ thống dự trữ điện năng lượng mặt trời để sử dụng vào ban đêm.
Đèn năng lượng mặt trời, ưu và nhược điểm
Đèn năng lượng mặt trời, ưu và nhược điểm

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho những dạng năng lượng điện truyền thống không những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, giúp giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình giúp cấp điện sử dụng cho các thiết bị điện gia dụng như: quạt, đèn, tivi, máy lạnh, tủ lạnh…Với hệ thống đơn giản này, các hộ gia đình ở đô thị đã góp phần vào việc giảm sự phụ thuộc quá nhiều vào hệ thống lưới điện của quốc gia, cũng như tạo ra một năng lượng tái tạo hoàn toàn xanh, sạch, độc lập và giúp bảo vệ môi trường ngày càng tươi đẹp. Đặc biệt với hệ thống sử dụng đèn, quạt, tivi, hàng tháng các hộ gia đình có thể tiết kiệm được từ 30 – 50 KWh điện và không bao giờ phải giải quyết nỗi lo bị mất điện.

Nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời

 1. Địa chỉ công ty: 57 Hạ Đình – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
 2. Báo giá & Tư vấn: 033.291.2155
 3. Email: marketing@opto.com.vn
 4. Hotline: 033.291.2155
 5. Website: https://opto.com.vn

XEM THÊM: CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED DÂN DỤNG KHÁC:

-33%
-20%

XEM THÊM: CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP KHÁC:

Đèn đường năng lượng

Đèn đường năng lượng mặt trời 56W

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button