Giới thiệu OPTO

Giới thiệu về Opto

Opto là website giới thiệu về đèn led của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp Opto.

Opto là mô hình phân phối đèn led – “tất cả trong một”. Opto cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng về đèn led như đèn âm trần, đèn tuýp led, đèn nhà xưởng, đèn pha led, đèn led panel, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn

Opto ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực đèn led ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của tập đoàn OPTO là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế chiếu sáng của đất nước.

Opto đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Opto là mang đèn led đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Opto sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Opto cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Opto mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực đèn led và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Opto xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • – Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • – Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • – Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • – Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • – Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website đèn led, Cộng đồng trực tuyến.
  • – Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Giới thiệu logo

Tên thương hiệu OPTO là các đường nét khỏe khoắn, mạch lạc, gắn kết với nhau, tạo sự liên tưởng đến sự phát triền bền vững và thịnh vượng của công ty.

Hình ảnh ngọn đèn tỏa sáng được nằm cách điệu trong tên thương hiệu, gợi cho người xem liên tưởng đến ngành chiếu sáng, lĩnh vực hoạt động chính của công ty.

Hình ảnh những chiếc lá mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên, truyền tải thông điệp đến khách hàng, là luôn gắn sự phát triển bền vững của công ty với các giải pháp thân thiện môi trường sống

Màu sắc

Màu xanh lá cây thể hiện sức mạnh vươn cao, vươn xa. Đây cũng là màu gần gũi với thiên nhiên, thân thiện môi trường, mang ý nghĩa, về sự tin tưởng, giá trị lợi ích mang lại cho cộng đồng.

Màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng như ánh mặt trời, cũng là màu tượng trưng cho các dòng sản phẩm của công ty. Màu này cũng là màu của sự thành công, mang lại may mắn và thịnh vượng.

Tổng thể:

Tổng thể logo là bố cục cân đối giữa các hình làm nên một khối thống nhất, kết cấu mảng nét chặt chẽ, gắn kết trong một tổng thể hài hòa, thân thiện, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, sự đoàn kết, hội nhập và phát triển, với phương châm rõ ràng tiết kiệm năng lượng – điện năng trong mọi sản phẩm của công ty.

Liên hệ

Báo chí liên hệ: