Sau bài viết hôm nay bạn sẽ được hướng dẫn cách để chọn đèn âm trần nói riêng và các loại đèn khác trong gia đình nói chung phù hợp. Trước hết bạn cần xác định công năng của từng không gian mà bạn sử dụng những bóng đèn led âm trần hay những bóng đèn led khác như đèn pha led. Hôm nay Đèn led Opto sẽ chỉ đề cập đến hai không gian đó là không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ, còn những không gian khác chắc không quá khó với bạn rồi.

Lắp đặt đèn ốp trần nổi cho ngôi nhà bạn

  1. Những ưu điểm của đèn led panel tấm ?
  2. 10 điểm nổi bật khiến bạn chọn sản phẩm đèn LED của Opto
  3. Đèn tuýp led T5 được sử dụng rộng rãi tại Hà Nội

Việc lắp đặt den led gia re ốp trần nổi ở nơi nào thích hợp cho căn phòng và mục đích chiếu sáng, lắp ở đâu khi mà hệ thống dây điện nhằng nhịt ở phía trong tường và rất tốn kém nếu thay đổi? Đèn led âm trần nổi được lắp đặt như thế nào cho hợp với căn phòng; lắp ở vị trí nào cho thích hợp với hệ thống điện chằng chịt rất tốn kém nếu có thay đổi hay chỉnh sửa?

Lắp đặt đèn ốp trần nổi cho ngôi nhà bạn
Lắp đặt đèn ốp trần nổi cho ngôi nhà bạn

Những hướng dẫn của Đèn led Opto sau đây sẽ giúp quý khách hàng phần nào giải quyết những thắc mắc khi lắp đèn led ốp nổi hợp với căn phòng:

  1. Nếu với mục đích chiếu sáng bình thường: chiếc đèn led ốp trần nổi nên có độ sáng tương đương với một bóng đèn 100 watt.
  2. Đối với hệ thống chiếu sáng thường nhật thì với một căn phòng cần có đèn ốp nổi độ sáng tương đương với bóng đèn thương 100 watt (với phòng không rộng quá 20 mét vuông).
  3. Công nghệ led ngày một được phát triên, các loại đèn led cũng như đèn ốp nổi (hàng bảo đảm chất lượng) chiếu sáng rất tốt và tiện tặn điện (lên tới 80% so với đèn huỳnh quang)
Lắp đặt đèn ốp trần nổi cho ngôi nhà bạn
Lắp đặt đèn ốp trần nổi cho ngôi nhà bạn

Đèn ốp trần nổi có thể lắp đặt cho nhà bếp, phòng tắm, vị trí có thể gắn trên trần hoặc tường đều được.

Bạn có thể lắp đặt số lượng đèn nhiều với nhu cầu ánh sáng của bạn, nhưng cũng không nên quá nhiều tránh bị chói lóa mắt. Nếu sáng quá sẽ không tốt cho mắt người dùng. Khoảng cách lắp đặt đèn ốp trần nổi cũng cần phải tính nết kỹ trước khi tiết hành.

Đèn led ốp trần nổi sử dụng làm đèn treo cho tranh thì đèn nên được gắn sát vào trong tường, hợp với trung tâm của bức tranh. Khoảng cách đèn nên cách 2/3 bức tranh. Đèn led ốp nổi trần nổi không phát ra tia cực tím nên bạn không cần phải lo lắng hỏng tranh như sử dụng các loại đèn bình thường khác.

Đối với đèn led ốp trần loại nổi lắp đặt ở ngoài trời hay tường nhà nên lắp cách nhau khoảng một ¼ chiều cao của bức tường và nên để nghiêng khoảng ¼ theo chiều hướng xuống để đón nhận hết nguồn ánh sáng phát ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button